เกี่ยวกับเรา

Global Tour Planner เริ่มมาจากนักเดินทางท่องเที่ยว ที่ชอบเสาะแสวงหาที่เที่ยวแปลกใหม่ จากความชอบและความถนัดส่วนตัวจึงคิดเริ่มทำทัวร์เพื่อช่วยให้คนอื่นได้ไปพบกับความสวยงาม มหัศจรรย์ของโลกใบนี้เช่นกัน

Global Tour Planner และทีมงาน ยินดีที่จะจัดสรรความสุขให้ท่าน ไม่ว่าจะกี่ท่าน เพียงมาปรึกษาเรา หากทำได้เราจะไม่รีรอ ด้วยเป้าหมายที่จะบริการท่านให้ได้ตามที่ท่านต้องการมากที่สุด เพื่อให้วันหยุดอันมีค่าของท่าน เป็นความสุขที่ประทับใจที่สุดช่วงหนึ่งของชีวิต

ปัจจุบัจ Global Tour Planner รับจัดทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์กรุ๊ปเหมา ทัวร์กรุ๊ปเล็ก ทริปของบริษัท ทัวร์เดินป่า เทรคกิ้งต่างประเทศ ทัวร์รถขับเคลื่อนสี่ล้อ

พิเศษ สำหรับประเทศภูฏาน เราสามารถจัดทัวร์ได้หลากหลาย เช่น ทัวร์ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ทัวร์แสวงบุญ ค่ายเยาวชน ทริปดูงานทุกอย่าง งานแข่งมาราธอน งานแข่งจักรยานเสือภูเขา ทัวร์บิ๊กไบค์ ทัวร์จักรยาน ทัวร์เดินป่า ทัวร์ดูนก ทริปถ่ายภาพ เป็นต้น เดินทางได้ตั้งแต่ 1 คนขึ้นไป

พิเศษ สำหรับประเทศอินเดีย สามารถจัดทัวร์ได้ทั่วประเทศอินเดีย ทัวร์แสวงบุญ และทัวร์เทรคกิ้ง ทัวร์แถบหิมาลัย เดินทางได้ตั้งแต่ 1 คนขึ้นไป

พิเศษ ประเทศเนปาล เราสามารถจัดทัวร์ได้หลากหลาย เช่น ทัวร์ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ทัวร์แสวงบุญ และทัวร์เทรคกิ้ง ทัวร์แถบหิมาลัย เดินทางได้ตั้งแต่ 1 คนขึ้นไป

พิเศษ สำหรับประเทศพม่า กัมพูชา เวียดนาม อินโดนีเซีย ทิเบต จีนบางส่วน สามารถจัดทริปสำหรับกรุุ๊ปเล็ก เป็นทริปส่วนตัวได้

บริษัททัวร์ต่างประเทศ บริษัทร์ทัวร์ภูฏาน ทัวร์อินเดีย ทัวร์สิกขิม ทัวร์เนปาล ทัวร์ทิเบต ทัวร์จีน ทัวร์แคชเมียร์ เลย์ ลาดัค เทือกเขาหิมาลัย ทัวร์พม่า ทัวร์ราชาสถาน ทัชมาฮาล ทัวร์แสวงบุญ ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์เกาหลี ทัวร์อินโดนีเซีย เป็นต้น

ติดต่อเรา

โกลบอลทัวร์แพลนเนอร์
11/118 ถ.งามวงศ์วาน อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
Tel.+66 2 953 5347
Mobile +66 86 667 7011, +66 86 466 4420
Fax. +66 2 952 7714
e-mail: globaltourplanner@gmail.com
Line ID: 1236a
We Chat: globaltourplanner

Facebook 1: www.facebook.com/globaltourplanner.gtp
Facebook 2 : www.facebook.com/Bhutan by Global Tour Planner
Facebook 3 : www.facebook.com/Travel to Himalayas

Website 1 : www.globaltourplanner.com
website 2 : www.thehimalayantours.com